Nhắn tin miễn phí, Thoại miễn phí với Zalo

Cùng kiếm tiền với Zalo

Nói qua một chút về Zalo vậy. Zalo là một phần mềm gửi tin nhắn thoại, chat online trên các dòng điện thoại thông minh do Vinagame sản xuất và phân phối. Với một cộng đồng người sử dụng cực lớn hiện nay nhưng Zalo vẫn không dừng lại ở đó. VNG luôn có đủ tham vọng để trở thành một trong số những phần mềm chat, sms miễn phí lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế Zalo đang khuyến khích tất cả các thành viên, các wapmaster… chia sẻ và viết bài về Zalo với mục đích tăng trưởng user một cách mạnh mẽ hơn, đột biến hơn.

Cùng trở thành Seller của Zalo để kiếm tiền cực khủng :)

Cùng trở thành Seller của Zalo để kiếm tiền cực khủng :)

Chi tiết về chiến dịch như sau:

Đối tượng có thể tham gia vào hệ thống Seller của Zalo là không hạn chế. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, dù  là học sinh, sinh viên hay người đi làm, các wap-web master… đều có thể tham gia.

Cách thức kiếm tiền với Zalo cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn có thể thuyết phục được người thân, bạn bè… tải zalo về điện thoại, tạo user và kích hoạt trên điện thoại của họ là bạn đã có thể nhận được 10.000vnđ/1user rồi nhé. Zalo không giới hạn số tiền tối đa bạn có thể đạt được mà còn khuyết khích cho bạn làm nhiều hơn, kiếm nhiều hơn. Trung bình các Seller chuyên nghiệp của Zalo có thể dễ dàng đạt được doanh thu 10.000.000vnđ/tháng rồi nhé. Không có gì là khó đúng không.

Sau khi trở thành Seller của Zalo các bạn cần cập nhật thông tin thanh toán chi tiết để VNG có thể thanh toán thuận tiện và nhanh nhất có thể. Khuyến khích các bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng để việc chuyển tiền và chốt thanh toán thuận lợi hơn.

Làm sao có thể trở thành Seller của Zalo? Quá đơn giản. Chỉ cần click vào đây và nhập thông tin đăng ký. Ban quản lý chiến dịch sẽ tự động liên lạc với bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Link đăng ký: http://zaloapp.com/psu#my_modal

Thông tin rất hay và hữu ích đúng không? Đừng quên +1 và Like để ủng hộ website và Zalo nhé. Thân!

Tags: , , ,